Với nhu cầu cơ bản là di chuyển phục vụ công việc và tiêu chí: “ngon – bổ – rẻ”. Xemay24h đề xuất 5 dòng xe giá rẻ dành cho công nhân, lao động. Công nhân nên mua xe gì?

1. Honda Wave Alpha 110

Cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, Wave Alpha với gần 20 năm ra mắt tại Việt Nam, một dòng xe “siêu tiết kiệm”, phù hợp với vóc dáng người Việt. Chiếc xe huyền thoại này đáp ứng tiêu chí đi lại cho hầu hết người dùng: từ học sinh, sinh viên đến người lao động thường xuyên đi lại.
Xe May Danh Cho Cong Nhan

Wave Alpha đang có giá bán từ 20 triệu đồng tại các đại lý Honda.

2. Yamaha Sirius RC/Sirius FI

Cái tên thứ 2 chính là dòng xe số quen thuộc của Yamaha: Sirius. Là dòng xe cạnh tranh trực tiếp với Wave Alpha, Sirius đến nay đã có 2 phiên bản: Phiên bản thường (bình xăng con) và Phiên bản FI (phun xăng điện tử). Sirius nổi tiếng với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm xăng và mức giá phù hợp. Vì vậy, công nhân viên hoàn toàn có thể lựa chọn Sirius thường nếu muốn 1 chiếc xe “khỏe” và chọn dòng Sirius FI nếu muốn 1 phiên bản, êm ái, tiết kiệm hơn.
1 Xe May Danh Cho Cong Nhan

Yamaha Sirius đang được niêm yết với mức giá bán từ 19.5 triệu đồng.

3. Honda Future 125 FI

Cũng một cái tên không quá xa lạ, Future phát triển từ dòng Future Neo, đến nay phiên bản FI đã được cho ra mắt và dần chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc xe số tầm trung. Nếu với khả năng tài chính tốt, Future 125 là 1 lựa chọn xứng tầm, dòng xe này phù hợp với động cơ mạnh mẽ 125cc cùng với đó là vận hành tiết kiệm. Chiếc xe cũng phù hợp với khách hàng cóđộ tuổi từ trên 27.
Honda Xe May Chi Tiet

Giá xe Future dao động từ 31 – 34 triệu đồng.

4. Honda Vision 110

Sẽ là thiếu sót nếu không điểm qua dòng “xe tay ga quốc dân” Honda Vision. Là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Vision với thiết kế hợp thời trang, tiết kiệm xăng và phù hợp cho hầu hết đối tượng.
Xe Tay Ga Gia Re
Đối với công nhân, người lao động, đây sẽ là lựa chọn số 1 cho dòng tay ga giá tốt & bền bỉ. Xe Vision đang được bán với mức giá từ 31 – 35 triệu đồng.

5. Yamaha Janus 125

Trong phân khúc xe tay ga giá rẻ, đối thủ trực tiếp và cũng là một lựa chọn tốt chính là dòng Yamha Janus 125 FI. Chiếc xe dành riêng cho phái đẹp với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, được trang bị các tính năng hiện tại và tiết kiệm xăng. Janus sẽ là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng công nhân nữ ở phân khúc tầm trung.
Xe Janus Yamaha Co Tot Khong Co May Mau Gia Bao Nhieu

Giá xe Janus đang dao động từ 28 – 32 triệu đồng.

Trên đây là 5 dòng xe được Xemay24h giới thiệu với các tiêu chí giá tốt, bền bỉ, tiết kiệm – hướng đến đối tượng là khách hàng công nhân, người lao động. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng sẽ lựa chọn những chiếc xe phù hợp. Chúc các bạn may mắn & thành công.