Giới thiệu danh sách đại lý bán xe uy tín tại TP. HCM – Sài Gòn. Nên mua xe ở đâu đảm bảo uy tín, chính hãng. Xemay24h giới thiệu top các đại lý bán xe uy tín nhất.
4

Hệ thống HEAD Phát Tiến

Hệ thống HEAD Phát Tiến là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Hệ thống HEAD Phát Tiến luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Tại Hệ thống HEAD Phát Tiến có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Hệ thống HEAD Phát Tiến với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: Vision, Dream, Airblade, Wave Alpha, Future,.. mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý. Địa chỉ:
 • 17 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh – (028) 38030781
 • 736 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh – (028) 39907920
 • 257 – 259 Khánh Hội, P.5, Q.4, TP.Hồ Chí Minh – (028) 39414931
 • 406A Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh – (028) 38165130

Head Honda Tường Nguyên

Không hề kém cạnh so với Phát Tiến thì Head Tường Nguyên 3 nằm trong chuỗi hệ thống của Head Tường Nguyên cũng là một địa chỉ mua xe rất tuyệt vời. Head Tường Nguyên được thành lập vào năm 1996 và là một trong những công ty đầu tiên ký kết hợp tác với Honda Việt Nam.
Top 10 Dai Ly Honda Uy Tin Hang Dau Tai Tphcm 2
Head Tường Nguyên – Cửa hàng honda uy tín tphcm Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi”. Head Tường Nguyên đã nỗ lực hết mình, luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để làm hài lòng khách hàng. Và kết quả thì Tường Nguyên được đền đáp bằng sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đạt được nhiều giải thưởng do Honda tổ chức, các cửa hàng trong hệ thống Head Tường Nguyên liên tục nằm trong nhóm các Head hàng đầu từ hệ thống của Honda. Ngoài ra, năm 2013 Head Tường Nguyên còn nằm trong Top 30 công ty xuất sắc do Honda Việt Nam bình chọn. Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 212B Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3833 0470

Hệ Thống HEAD – Visacoop

Hệ Thống HEAD – Visacoop là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Hệ Thống HEAD – Visacoop luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.Tại Hệ Thống HEAD – Visacoop có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Địa chỉ:
 • HEAD Visacoop 1: 478 – 480 – 482 đường Cộng Hòa, HCM
 • HEAD Visacoop 2: 27/6 Ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, HCM
 • HEAD Visacoop 3: 839 Tân Kỳ Tân Quý, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hòa, HCM
 • HEAD Visacoop 5: A22/18 – A22/18A1 – A22/19, Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Bình Hưng, HCM
 • HEAD Visacoop 6: D19/16C Vĩnh Lộc, Ấp 4, xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, HCM

Head Sơn Minh

Head Sơn Minh trở thành đối tác Ủy quyền của Honda Việt Nam bắt đầu từ năm 2008. Sau 12 năm hoạt động đã phát triển lên với 5 cửa hàng Honda, 7 trung tâm dịch vụ Wing Service và hơn 500 nhân viên để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu mua xe, bảo dưỡng, sửa chữa từ phía khách hàng.
Top 10 Dai Ly Honda Uy Tin Hang Dau Tai Tphcm 6
Head Sơn Minh – Honda head hcm Bên cạnh đó thì Sơn Minh cũng là một trong những Head 5 năm liên tiếp đạt giải bán hàng và dịch vụ xuất sắc do Honda tổ chức. Và còn rất nhiều bằng khen, huân chương từ những đóng góp cho xã hội. Có thể thấy sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng vào Head Sơn Minh là rất lớn. Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 276-278-280 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3823 0476

Hệ thống HEAD Tân Long Vân

Hệ thống HEAD Tân Long Vân là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Hệ thống HEAD Tân Long Vân bao gồm 5 HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Hệ thống HEAD Tân Long Vân là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách. Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Hệ thống HEAD Tân Long Vân với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Địa chỉ:
 • Quốc Lộ 22, OX1 Cục Kỹ Thuật Quân Khu 7, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP. HCM – 028.37132501
 • 135 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh – 028.39787979
 • 167 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh – 028.39312222